Phẫu thuật tăng vòng 1 quy trình và hiệu quả

Làm vòng 1 to hơn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Một phương pháp nhanh chóng và mang đến hiệu quả ngay lập tức mà chị em nghĩ đến đó là phẫu thuật tăng vòng 1. Vậy cụ thể phương pháp tăng vòng 1 này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật tăng vòng 1 và phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ để cải thiện vòng 1 sau sinh hay điều chỉnh lại hình dạng ngực như mong muốn, thông thường sẽ là cấy ghép silicone hoặc nước muối vào bên trong ngực. Mục tiêu của việc phẫu thuật là làm ngực lớn lên một cách nhanh chóng, cải tạo vòng 1 chảy xệ, khiến chúng nhìn đẹp hơn, tròn trịa hơn, đáp ứng đúng yêu cầu của phụ nữ về vòng 1 của chính mình.

Phẫu thuật làm tăng vòng 1 là phương pháp làm tăng vòng 1 nhanh chóng
Phẫu thuật tăng vòng 1 là phương pháp làm vòng 1 to nhanh chóng

Phẫu thuật tăng vòng 1 là một trong những phương pháp nhanh chóng để cải thiện vòng 1 quá nhỏ ở chị em, giúp chị em phục hồi vẻ đẹp của vòng 1, tự tin hơn khi diện đồ bơi vào mùa hè mà vẫn xinh đẹp quyến rũ

Lựa chọn phẫu thuật tăng vòng 1

Nếu bạn quyết định sử dụng biện pháp cải thiện vòng 1 chảy xệ hay muốn làm tăng kích thước vòng 1, bỏ qua các phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ phẫu thuật và kết quả phẫu thuật mang lại vì đây là một lựa chọn khá nguy hiểm, phẫu thuật thành công thì sẽ có vòng 1 như ý nhưng nếu thất bại sẽ mang đến nhiều hậu quả khôn lường về sau.

Bạn nên đến thăm cơ sở phẫu thuật và hỏi thật kỹ quá trình thực hiện, hãy hỏi bác sĩ sẽ thực hiện bao nhiêu lần phẫu thuật, tỉ lệ thành công là bào nhiêu và chắc chắn vào hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật đã được thực hiện.

Hãy đảm bảo về việc bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ đã có giấy chứng nhận hành nghề để đảm bảo về tay nghề, kỹ năng của bác sĩ đã được kiểm chứng và qua quá trình đào tạo bài bản.

Phẫu thuật tăng vòng 1, cách tăng vòng 1 nhân tạo
Phẫu thuật tăng vòng 1, cách làm nở ngực nhân tạo

Phẫu thuật tăng vòng 1 sẽ để lại sẹo

Cách làm ngực to nhanh này sau quá trình phẫu thuật, trên cơ thể bạn sẽ để lại sẹo do quá trình phẫu thuật bơm ngực sẽ phải rạch một số vết cắt trên cơ thể bạn để có thể cấy ghép silicone vào bên trong, chính vì vậy việc để lại sẹo sau khi phẫu thuật và cả sau này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bác sĩ sẽ sử dụng một số biện pháp khắc phục, khiến vết sẹo mờ đi chút ít.

Kết quả sau khi phẫu thuật tăng vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực cũng sẽ giống như những cuộc phẫu thuật khác, cách làm vòng 1 phát triển này sẽ khiến bạn phải nằm viện một vài ngày để cơ thể ổn định và vết mổ dần phục hồi. Ngoài ra sau khi phẫu thuật, bạn có thể sẽ cảm thấy đau đầu trong khoảng một tuần hoặc có thể là lâu hơn.

Sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tập luyện thể dục mạnh trong khoảng 1 tháng để vết thương sau khi mổ ổn định và liền lại. Ngoài ra sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần đến áo ngực phẫu thuật để định hình lại hinh dạng của ngực trong một thời gian nhất định cho đến khi ổn định hẳn. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bạn cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả và đảm bảo an toàn cho bạn và vòng 1 của bạn.

Làm tăng kích thước vòng 1 từ phẫu thuật nâng ngực
Làm tăng kích thước vòng 1 từ phẫu thuật nâng ngực

Một số lưu ý sau khi phẫu thuật tăng vòng 1:

Bạn nên thường xuyên đi chụp x-quang theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo bảo không có tiến triển gì bất thường ở vị trí cấy ghép ngực.

Đối với cấy ghép silicone, bạn cần phải theo dõi định kỳ để sàng lọc vết thương, tránh tình trạng vết thương hở hay silicone không đúng vị trí gây biến dạng vòng 1.

Các biến động sau phẫu thuật tăng vòng 1

Mang thai hay các biến động về trọng lượng của cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật tăng vòng 1 về sau, khi đó bạn sẽ cần đến cơ sở phẫu thuật một lần nữa để điều chỉnh lại hình dáng vòng 1 để có được hình dáng như bạn mong muốn.

Theo thời gian quá trình lão hóa sẽ diễn ra gây biến đổi các mô ở ngực, có thể sẽ gây méo mó vòng 1. Khi đó bạn sẽ cần đến các thiết kế áo ngực hỗ trợ điều chỉnh lại vòng 1 hoặc có thể sẽ phải phẫu thuật lại để làm tăng vòng 1 hay điều chỉnh lại hình dạng mong muốn.

Bạn nên sử dụng các biện pháp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên
Bạn nên sử dụng các biện pháp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Tuy phẫu thuật tăng vòng 1 là phương pháp làm tăng vòng 1 cấp tốc, giúp bạn nhanh chóng có được kích thước vòng 1 như mong muốn nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong và sau thời gian phẫu thuật. Chính vì vậy bạn cần thận trọng trong việc quyết định lựa chọn phẫu thuật tăng vòng 1 để làm tăng kích thước cho vòng 1 của mình.

Ngoài các phương pháp nhân tạo, bạn có thể tham khảo một số phương pháp tăng vòng 1 tự nhiên, giúp vòng 1 của bạn khỏe đẹp tại Website http://biquyettangvong1.com/ .

Bình luận