Ngọc Tố Đan dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Đã bao lâu rồi mà ngực bạn vẫn…lép. Bạn có tự hỏi rằng làm thế nào có thể cải thiện vòng 1 của mình, làm thế nào để mình có vòng 1 săn chắc và khỏe mạnh. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với thuốc tang vòng 1 Ngọc Tố Đan. Cùng tôi giải đáp một số thắc mắc về Ngọc Tố Đan nhé.

Ngọc Tố Đan là sản phẩm được bào chế bởi Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Đông Nam Dược Việt Nam, bài thuốc này được sưu tầm từ thuốc dân tộc cổ truyền của người Thái.

Thuốc nở ngực Ngọc Tố Đan bao gồm các thành phần thảo dược quý như Hồng sâm, Ngọc sâm, Tam thất, Hoàng kỳ, Đông trùng hạ thảo, Can khương, Hà thủ ô trắng, Cam thảo, Bạch linh, Đương quy, Sữa ong chúa,… đây đều là những thảo dược tự nhiên cùng với sữa ong chúa mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là vòng 1.

Thuốc Nở Ngực Ngọc Tố Đan với nhiều thành phần tốt có tác dụng nhanh
Thuốc Nở Ngực Ngọc Tố Đan với nhiều thành phần tốt có tác dụng nhanh

Bài thuốc Ngọc Tố Đan có một số công dụng như bổ sung, tăng cường cũng như bù đắp lại sự thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen, đồng thời giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng kích thước và tránh chảy sệ vòng 1, giúp cho vòng 1 của bạn săn chắc, nở nang. Không những thế, thuốc nở ngực Ngọc Tố Đan còn có công dụng làm giảm nám, giảm mụn, tàn nhang, cho bạn một làn da đẹp và sáng hơn. Bên cạnh đó còn có một số công dụng như phòng và ngăn ngừa quá trình lão hóa da, hoạt huyết, bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u vú, rối loạn nội tiết tố nữ tiền mãn kinh, khô rát âm đạo, …

Đối với Ngọc Tố Đan, bạn cần sử dụng 3 lần/1 ngày, mỗi lần … viên và sau bữa ăn 30 phút. Lưu ý ngừng sử dụng nếu bạn đang bi tiêu chảy hay đau bụng cho đến khi khỏi hẳn bệnh. Hơ n nữa, bạn cần sử dụng liên tục để đảm bảo tối ưu tác dụng của thuốc cũng như sự phát triển đều đặn của vòng 1 của bạn.

Với các công dụng đặc biệt cũng như liều dùng của Ngọc Tố Đan, bạn cần sử dụng thuốc trong khoảng thời gian từ 12 – 15 tuần sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của vòng 1. Hơn thế nữa, muốn duy trì và vòng 1 phát triển hơn nữa, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn tự tin và thành công!

Bình luận