Dùng kem nở ngực có tốt không?

Hiện nay, kem nở ngực đang được quảng cáo tràn lan mọi nơi online, offline, giới thiệu,… với nhiều công dụng “thần thánh” với nhiều hãng nổi tiếng như của Nga, Thái lan, Mỹ, Nhật,… Vậy thực sự dùng kem nở ngực có tốt không hay đây chỉ là những lời quảng cáo có cánh.

Một số loại kem nở ngực được quảng cáo thông dụng

Kem nở ngực được thoa trực tiếp nhằm làm thẩm thấu vào vùng da ở bầu ngực, giúp da sáng mịn và tăng vòng 1. Nhưng sự thật thì sao? Trên thị trường có những loại kem nở ngực tốt 1 phần nào đó có những loại chỉ là đồn thổi và dưới đây là 3 loại kem được biết đến nhiều nhất:

Kem nở ngực Upsize của Nga

Kem nở ngực của Nga Upsize là dạng chai gel bôi lên vùng ngực. Loại kem này được các chuyên gia ở Nga nghiên cứu, được tinh chế hoàn toàn tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1.

Dùng kem nở ngực có tốt không?
Dùng kem nở ngực upsize của nga có tốt không

Đã có rất nhiều câu hỏi dùng kem nở ngực có tốt không? Kem nở ngực có tăng size hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người thì có thể tăng kích thước khác nhau, Những người gầy, cơ địa thường khó phát triển, khó tăng size hơn là nhưng người có thể trạng tốt hơn,

Kem nở ngực của Thái Lan

Kem nở ngực của Thái được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, những dưỡng chất collagen để hỗ trợ tăng vòng 1.

Kem nở ngực từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ giúp cho ngực phát triển tự nhiên nhất, cải thiện tình trạng chảy xệ, nhão. Loại kem nở ngực nào cũng giới thiệu được điều chế từ thảo dược tự nhiên, vậy dùng kem nở ngực có tốt không, và đặc biệt dùng kem nở ngực của Thái Lan có thực sự hiệu quả không? Không phải loại kem nở ngực nào cũng phù hợp với tất cả mọi người, nhưng người Việt Nam và Thái Lan có thể trạng, khí hậu môi trường tương đối giống nhau nên kem nở ngực của Thái cũng được nhiều người ưu chuộng.

Kem nở ngực của Mỹ

Kem nở ngực của Mỹ được chiết xuất từ bên Mỹ với những thành phần tự nhiên của người Mỹ. Tâm lý ưu chuộng sử dụng hàng ngoại đã ngấm sâu vào thói quen tiêu dùng của người Việt. Điều này có thể đúng với sản phẩm khác nhưng có thể kem nở ngực thì chưa hoàn toàn chính xác. Vì hàm lượng, thành phần sử dụng chưa chắc đã phù hợp với người Việt Nam hoặc sản phẩm Mỹ mà vẫn thấy bao bì Việt thì cần xem xét lại sản phẩm mình muốn sử dụng.

Dùng kem nở ngực có tốt không? Thực tế, nhiều người dùng sản phẩm thấy ngực căng đầy hơn là do những tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu ngưng sử dụng thuốc, hiện tượng này sẽ không còn nữa, chứ không phải do phát triển bầu ngực.

Dùng kem nở ngực có tốt không còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Điều quan trọng nhất để phát huy hết công dụng của kem nở ngực là có thể kết hợp với massage để việc thẩm thấu tốt hơn, lưu thông máu và kích thích nội tiết tốt tốt hơn.

Có nên dùng kem nở ngực không?

Có nhiều hoài nghi khi sử dụng kem nở ngực như Dùng kem nở ngực có tốt không? Có nên dùng kem nở ngực không? Dùng kem nở ngực hãng này, hãng kia có tốt không? Thực chất, Kem nở ngực được bôi lên da và massage thì estrogen sẽ thẩm thấu qua da giúp da sáng mịn hơn. Nhưng sự thật khi các chị em phụ nữ bôi kem rồi massage có cảm giác bầu ngực to lên là do khi massage vùng ngực làm da ở bầu ngực căng lên làm nhầm tưởng tăng kích thước ở bầu ngực.

Dùng kem nở ngực có tốt không?
Dùng kem nở ngực có tốt không?

Các loại kem gần như có thành phần gần giống nhau gồm axit stearic, chiết xuất từ hoa cúc, hoa oải thơm, tinh dầu bơ, và một số loại cỏ gai có thành phần khác. Những loại kem nở ngực có thành phần cũng tương tự như những loại thuốc để duy trì sự thay đổi.

Dùng kem nở ngực có tốt không? Có nhiều người sử dụng kem nở ngực đã bị đau ở vùng ngực. Hiện tượng này được cho là tác dụng phụ của các loại kem nở ngực. Dùng kem chỉ mang thêm tính chắc dễ dàng massage, giảm lực ma xát và có thêm động lực để thực hiện nó hàng ngày.

Dùng kem nở ngực có tốt không? Thành phần của các loại kem giàu estrogen. Mà estrogen bôi ở bên ngoài dường như không có tác dụng. Estrogen này là thành phần tự nhiên giúp kích thích nội tiết tố nữ thì chỉ có tác dụng trên những viên thuốc. Nếu không sử dụng đúng cách estrogen tổng hợp sẽ gây ra nhiều biến chứng đến nội tiết tố.

>> Xem thêm: Có nên dùng thuốc nở ngực không?

Tại sao nhiều người dùng kem nở ngực đến vậy

Trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp hiện nay được quảng cáo tràn lan trên mạng với những lời quảng cáo trên trời, đánh đúng vào tâm lý người sử dụng. Vì vậy, người mua hàng luôn lo lắng dùng kem nở ngực có tốt không, sản phẩm nào tốt? Việc lựa chọn sản phẩm để có đúng tác dụng là rất khó. Hiện nay có nhiều sản phẩm thuốc, kem bôi tăng kích thước vòng 1 tăng nội tiết tố nữ thì càng phải là người dùng sáng suốt.

Dùng kem nở ngực có tốt không?
Dùng kem nở ngực cũng có nhiều tác dụng tốt nhưng tăng vòng 1 thì khó

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về vấn đề dùng kem nở ngực có tốt không? Như vậy trước khi muốn sử dụng sản phẩm nào đó bạn đọc cần tìm hiểu kỹ về loại đó. Muốn tăng kích thước vòng 1 bạn cần tìm đúng cho mình nhiều cách khác nhau như thực phẩm tăng vòng 1, bài tập tăng vòng 1,…sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp tự nhiên.

Bình luận