Cách tập squat tăng vòng 3 đảm bảo thành công.

Có một vòng 3 căng tròn hấp dẫn là một điều vô cùng lợi thế cho chị em phụ nữ, tuy nhiên với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều chị em không có thời gian chăm chút vòng 3 của mình. Đừng lo, cách tập squat tăng vòng 3 là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho các chị em, nếu đều đặn thực hiện cách tập squat tăng vòng 3 thì đảm bảo bạn sẽ tăng vòng 3 thành công.

Cách tập squat tăng vòng 3 rất hiệu quả.

Squats hiện là bài tập được chị em sử dụng nhiều nhất bởi lịch sử lâu đời và sự hiệu quả của nó, có thể nói đây là một bài tập kinh điển để tăng kích thước vòng 3. Cách tập squat tăng vòng 3 này giúp chị em kích thích tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng bởikhi thực hiện bài tập Squats bạn phải vận động nhóm cơ rất lớn của cơ thể, đặc biệt là vùng cơ mông, hỗ trợ đốt calories nhằm giảm lượng mỡ thừa tích tụ tai vùng mông.

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thì chỉ trong vòng một thời gian ngắn chắc chắn bạn sẽ cải thiện được vòng 3 đáng kể.

Cách tập squat tăng vòng 3 làm vòng 3 căng tròn, hấp dẫn.
Cách tập squat tăng vòng 3 làm vòng 3 căng tròn, hấp dẫn.

Không những thế, bài tập Squat còn giúp bạn tăng cường thể lực rất tốt, tăng độ bền của cơ bắp, phục hồi chức năng sau chấn thương. Cách tập squat tăng vòng 3 còn thúc đẩy tăng cường trao đổi chất, giúp xương khớp thêm vững chắc và đốt calo hiệu quả.

Nói tóm lại, tất cả những kết quả của bài tập kết hợp lại sẽ giúp bạn có vòng 3 săn chắc và căng tròn hơn, body của bạn cũng trở nên hấp dẫn, gọn gàng hơn trông thấy, vô cùng lợi đúng không nào.

>>Xem thêm: Bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả

Cách tập squat tăng vòng 3 phù hợp cho ai?

Về căn bản, cách tập squat tăng vòng 3 đơn giản chỉ là động tác đứng và ngồi xổm có thể kết hợp với tạ hoặc không, cách thực hiện cực dễ dàng. Vì thế, nếu bạn không bị bệnh về xương khớp, không có dư chấn gãy xương, rách dây chằng hoặc một số bệnh về xương khớp khác… thì bạn hoàn toàn có thể tập squat để tăng kích cỡ vòng 3 cho mình.

Trừ một số trường hợp đặc biệt sử dụng bài tập squat để phục hồi chức năng thì cần lưu ý mức độ tập luyện cũng như điều phối cơ thể riêng.

Khi thực hiện cách tập squat tăng vòng 3 bạn nên chú ý mặc trang phục thoải mái, đi giày thể thao loại vải đệm êm chân, và để đảm bảo an toàn tốt nhất thì bạn nên mang thêm dụng cụ bảo hộ đầu gối.

Cách tập squat tăng vòng 3 rất dễ thực hiện.
Cách tập squat tăng vòng 3 rất dễ thực hiện.

Cách tập squat tăng vòng 3 chuẩn để đạt kết quả tăng vòng 3 tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị.

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và nằm trên một đường thẳng, mũi chân hơi lệch hướng ra ngoài góc từ 10-20 độ và căng vai cộng ưỡn ngực. Hướng mắt nhìn thẳng về phía trước, hai tay nên đan vào nhau tại vị trí trước ngực hoặc giơ song song phía trước.

Bước 2: Bắt đầu.

Từ từ hạ mông về phía sau xuống dưới, mắt vẫn hướng thẳng, khi xuống đến độ sâu đùi song song với mặt sàn, có thể thấp hơn một chút, tập trung trọng lượng cơ thể về gót chân và giữ lại theo nhịp hít trong 2-3 giây.

Lưu ý khi tiến hành cách tập squat tăng vòng 3 sống lưng luôn phải giữ thẳng, hai đầu gối không vượt quá khỏi mũi chân và cơ bụng, mông đùi cần được siết chặt để kích thích vòng 3 nảy nở.

Bước 3: Quay về tư thế chuẩn bị.

Sau khi qua nhịp giữ 2-3 giây, bạn hãy thở ra nhẹ nhàngrồi chậm rãi nâng người lên, vai mở rộng thoải mái. Khi đứng lên, chân không nên khóa khớp đầu gối (đứng thẳng hoàn toàn), đầu gối cần hơi khụy để giảm chấn thương.

Bước 4: Lặp lại.

Làm tương tự các động tác trên từ 15-20 nhịp cho một lần tập và lặp lại 3-4 lần.

Thật đơn giản và dễ để thực hiện phải không.

Thực hiện đều đặn các bài tập để vòng 3 to và đẹp hơn
Thực hiện đều đặn các bài tập để vòng 3 to và đẹp hơn

Bạn hãy lên lịch tập luyện thường xuyên cách tập squat tăng vòng 3 bổ ích và dễ dàng này để đạt được hiệu quả tăng kích thước vòng 3 tốt nhất. Bên cạnh đó, nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp bằng những món ăn hỗ trợ tăng vòng 3 nhanh nhất có thể nhé, chúc bạn sẽ có một vòng 3 căng tròn quyến rũ.

Bình luận