Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 an toàn

Đối với phụ nữ, vòng 1 đẹp làm nên vẻ đẹp quyến rũ, sang quý phái và sự tự tin. Việc áp dụng các bài thuốc dân gian tăng vòng 1 đã được nhiều thiếu nữ thời xưa áp dụng và đó cũng là phương pháp tăng size vòng 1 tự nhiên hiệu quả. Cùng liệt kê 6 bài thuốc dân gian giúp nở ngực sau đây.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 1

Nguyên liệu: ngô, đậu nành, lạc, sen trắng, hạt kiều mạch, hạt óc chó, vừng trắng và một số thảo mộc như hoàng kỳ, mộc thông.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 từ các dược liệu quý
Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 từ các dược liệu quý

Cách làm: bạn đem phơi khô (sấy khô) các nguyên liệu trên sau đó sao chín từng loại (tránh việc bị cháy) nghiền chúng thành bột.

Sử dụng: Thêm mật ong vào nhào nặn thành dạng viên cho dễ sử dụng hàng ngày. Mỗi lần 1 việc to như đầu ngón tay là được.

Đây là bài thuốc dân gian tăng vòng 1 từ thời Trung Hoa xưa hay dùng để chăm sóc ngực nở nang, săn chắc. Bài thuốc dân gian này có tác dụng kích thích tuyến vú phát triển nhanh, mạnh, phù hợp với những người phụ nữ ngực nhỏ hay các sản phụ ít sữa.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 2

Nguyên liệu: thục địa 9g, gừng khô 15g, ảng sâm 6g và kẹo mạch nha 60g.

Cách làm & sử dụng: cho thục địa, gừng, ảng sâm vào sắc như thuốc bắc và lấy nước uống. Kẹo mạch nha bạn đem bỏ ra cho hòa tan nước sắc để sử dụng. Mỗi tuần uống 1 thang.

Lưu thông khí huyết và là bài thuốc dân gian tăng vòng 1 tốt
Lưu thông khí huyết và là bài thuốc dân gian tăng vòng 1 tốt

bài thuốc dân gian tăng vòng 1 hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh. Đây là bài thuốc tăng vòng 1 và giúp tăng cân hiệu quả cho những người gầy, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể, kích thích ăn uống ngon miệng hơn. Nếu bạn mắc chứng thường xuyên ớn lạnh, lạnh và đau bụng, sợ lạnh, chân tay lạnh hay sắc mặt xanh xao thì bài thuốc này sẽ là thần dược cho bạn.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 3

Nguyên liệu: đương quy, bạch thược mỗi vị cần 10g, thục địa 15g, xuyên khung 6g.

Cách làm & sử dụng: Bạn chỉ cần sắc tất cả các vị thuốc với nước và uống trước bữa cơm khoảng 30 phút, 1 ngày uống 3 lần.

Bài thuốc này sử dụng cho những người có thể chất yếu, cơ thể gầy, da xanh xao, nhợt nhạt, thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt, kinh nguyệt ít hoặc có hiện tượng bế kinh.

Đây là bài thuốc dân gian tăng vòng 1 giúp bổ huyết, khiến ngực nở, da hồng hào, sáng mịn, cải thiện bệnh thiếu máu, sắc mặt không tốt.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 4

Nguyên liệu: Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g; Đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g; Ngũ vị tử: 6g; Táo đỏ: 2 quả; Gừng tươi: 3 lát; Cam thảo: 3g.

 

Cách làm & sử dụng: Bạn cho tất cả vào ấm sắc lấy nước uống. Lưu ý uống trước bữa cơm, sử dụng 3 lần 1 ngày.

Các thảo dược quý giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Các thảo dược quý giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Bài thuốc có tác dụng bổ khí, mắc chứng hay hồi hộp, mất ngủ, hay ngủ mơ, ngủ không sâu giấc, kém ăn, sắc mặt nhạt, da khô, cơ thể gầy yếu, cơ bắp nhão, rụng tóc, người mệt mỏi, hay quên, kinh mạch yếu.

Theo Đông y, khí huyết thông suốt chính là nhân tố làm nên một bộ ngực đẹp. Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 này có tác dụng bổ khí, thông huyết, giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và làm săn chắc vòng 1, giúp vòng 1 đầy đặn, sắc mặt tươi tắn hồng hào, làm đẹp da, mượt tóc, giúp chị em có giữ được sự trẻ trung, hấp dẫn.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 5

Nguyên liệu: Gồm táo tàu, lạc và đậu nành

Cách làm & sử dụng: Bạn đem sấy khô lạc và đậu nành (Lưu ý để nguyên cả vỏ) sau đó đem nghiền thành bột. Táo tàu thái nhỏ rồi trộn cả ba thứ lại với nhau rồi viên lại thành các viên nhỏ khác nhau cho dễ sử dụng, ngày ăn 1 lần

Đây là bài thuốc dân gian tăng vòng 1 đơn giản mà hiệu quả, cách làm và thành phần cũng dễ kiếm mà lại giúp vòng 1 phát triển tự nhiên và nhanh chóng.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 số 6

Nguyên liệu: Cam thảo,  hoàng kỳ, địa cốt bì, xa tiền tử mạch đông, hoàng cầm mỗi vị 30g; Thạch liên nhục, nhân sâm, bạch phục linh mỗi vị cần 24g.

Bài thuốc dân gian giúp vở vòng 1 an toàn
Bài thuốc dân gian giúp vở vòng 1 an toàn

Cách làm: & sử dụng Đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử thì sao qua lên, tiếp đó đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột, pha với nước và uống trước bữa ăn khi đói, sử dụng 3 lần 1 ngày. Ngoài ra bạn có thể làm thành các viên nhỏ cho dễ sử dụng, hiệu quả vẫn không thay đổi. Bài thuốc dân gian này là cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ nhanh, chống chảy xệ hiệu quả của người phụ nữ xưa.

Trên đây là 6 bài thuốc dân gian giúp nở ngực, chống chảy xệ và gia tăng sức khỏe của chị em. Mong các bạn sẽ lựa chọn được bài thuốc phù hợp và có thể sử dụng cho bản thân.

Mọi thông tin về sức khỏe vòng 1, bạn có thể tham khảo tại http://biquyettangvong1.com/

Bình luận