11 câu hỏi thường gặp về thuốc nở ngực

Một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của phụ nữ đó là về thuốc nở ngực. Với bài viết này Ngoctodan.com sẽ cập nhật những câu hỏi xoay quanh vấn đề thuốc nở ngực và giải đáp luôn cho các chị em phụ nữ.

Câu hỏi thường gặp về nở ngực
Câu hỏi thường gặp về nở ngực và giải đáp thắc mắc của bác sĩ 
 1. Thuốc nở ngực an toàn không?

Việc sử dụng thuốc nở ngực có an toàn không thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố:

 • Bạn mua loại thuốc đó ở đâu?
 • Thành phần có trong thuốc là gì?
 • Thuốc có tem mác, thuong hiệu rõ ràng không?

Do đó, thuốc nở ngực an toàn là những loại thuốc chất lượng, được kiểm chứng lâm sàn và có tem mác, nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn sử dụng các loại thuốc nở ngực không rõ nguồn gốc lẫn thành phần thì chắc chắn không an toàn mà cực kì nguy hiểm cho sức khỏe và vùng ngực.

 1. Thuốc nở ngực nào tốt?

Để biết được thuốc nở ngực nào tốt cũng như biết được thuốc nở ngực nào an toàn hiệu quả bạn phải xem xét cẩn thận những thông tin về thuốc như trên. Nên check thông tin thuốc trên mạng, hỏi ý kiển bác sĩ, xem rõ các thành phần và nguồn gốc, cũng như thương hiệu, địa chỉ bán thuốc bạn sẽ nắm được loại thuốc nở ngực đó có tốt hay không?

 1. Tôi có thực sự phải sử dụng thuốc tăng cường vú?

A: vâng … bạn có thể sử dụng thuốc nhưng hãy chắc chắn để làm đủ nghiên cứu để chọn những viên thuốc tốt nhất mà được bào chế từ các thành phần tự nhiên và không có bất kỳ tác dụng phụ nào với cơ thể bạn.

 1. Mất bao lâu để xem kết quả?

Kết quả sẽ phụ thuộc vào cơ thể của cá nhân bởi vì mọi người có các mức hoóc-môn khác nhau. Một số người sẽ bắt đầu hiển thị kết quả sau một hoặc hai tháng trong khi sẽ nhận thấy sự gia tăng sau 6 đến 8 tháng. Do đó, bạn cần kiên nhẫn vì cơ thể phản ứng khác nhau. Ở đây bạn nên biết một điều mà ngay cả khi không có kết quả trong 2 tháng nhưng chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ tác dụng phụ sau đó bạn có thể tiếp tục cho đến khi đạt kết quả hoặc dùng tiếp một thời gian nếu không có kết quả thì bạn nên đổi sang loại thuốc nở ngực khác.

 1. Có phản ứng phụ nào không?

Một số viên thuốc giá rẻ kém chất lượng chắc chắn sẽ gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 1. Thuốc nở ngực có kết quả vĩnh viễn không?

Không thể đảm bảo cho bạn à vĩnh viễn nhưng với những viên thuốc nở ngực tốt nhất nó sẽ giúp bạn kiềm hãm lại quá trình lão hóa,chảy xệ của ngực theo thời gian tuổi tác của bạn. Vì vậy, chúng không phải là vĩnh viễn, nhưng ngực của bạn sẽ phát triển và săn chắc miễn là tuổi của bạn cho phép.

 1. Tôi sẽ tăng cân?

Không, bạn sẽ không tăng cân vì thuốc nở ngực, vì thành phần trong thuốc chỉ giúp cư thể bạn sản sinh những chất kích thích giúp vòng 1 suôn săn chắc và nở nang chứ không giúp bạn béo lên.

 1. Tôi có thể uống 2 loại thuốc khác nhau cùng một lúc không?

Không bao giờ làm điều đó … Chỉ cần một loại thuốc vào một thời điểm cụ thể và có đủ thời gian để đánh giá hiệu quả trước khi bạn bỏ thuốc. Nếu nó không hoạt động, bạn có thể chuyển sang thuốc khác. NHƯNG, không bao giờ dùng hai loại thuốc cùng một lúc; nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn.

 1. Tôi cần uống bao nhiêu viên thuốc mỗi ngày?

Phụ thuộc vào từng loại thuốc bạn hãy đọc hướng dẫn trên trang gói để bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ về loại thuốc bạn sắp dùng vào cơ thể của mình. Nếu có điều gì đó bạn không hiểu, hãy đảm bảo bạn nhận được sự làm rõ từ nơi bán thuốc và từ bác sĩ. Hãy chắc chắn để làm theo những gì thuốc và bác sĩ đề nghị.

 1. Những viên thuốc tăng ngực có gây ung thư không?

Không, chúng không gây ung thư mắc khác lại giúp ngăn ngừa và hỗ trơ điều trị ung thu vú, u xơ tử cung, ..nếu bạn dùng đúng loại thuốc chất lượng.

 1. Những viên thuốc uống nở ngực có làm cho bộ ngực săn chắc hơn không?

Vâng, khi ngực trở nên to hơn, chúng cũng trở nên vững chắc hơn. Việc sử dụng sản phẩm chất lượng, vòng 1 sẽ tăng lên tự nhiên giúp bộ ngực săn chắc hoàn toàn tự nhiên.

Tất cả các thắc mắc đã được đề cập và giả đáp ở đây nhưng nếu bạn vẫn còn có thêm những thắc mắc khác thì vui lòng truy cập vào trang website: ngoctodan.com để lại thông tin bạn sẽ nhận được sự trả lời chi tiết và nhanh nhất. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0246 259 2016 – 0986 733 321.

Bình luận